Bitcoin, Ethereum Outlook ปรับตัวดีขึ้นเนื่องจากความต้องการเงินดอลลาร์สหรัฐร่วงลง

หากคุณกำลังดูแนวโน้มที่เกิดขึ้นในโลกของการซื้อขายระหว่างสองสกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดคุณจะเห็นว่าทำไมจึงเป็นไปได้ที่มูลค่าของแต่ละสกุลเงินจะเพิ่มขึ้นและลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น และเมื่อเป็นเช่นนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาว่าอันไหนมีแนวโน้มที่ยาวนานกว่าในอนาคต ความจริงก็คือแนวโน้มปัจจุบันใน

โลกของการซื้อขายระหว่างสองสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดนั้นไม่แตกต่างกันเมื่อพูดถึงอนาคตของพวกเขา เมื่อมาถึงการพิจารณาว่าใครมีแนวโน้มในอนาคตที่ดีกว่ามีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา

ปัจจัยหนึ่งที่เราสามารถดูได้คือสถานะปัจจุบันของเศรษฐกิจอเมริกันสถานะของเศรษฐกิจยุโรปและสถานะของเศรษฐกิจจีนซึ่งเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อคุณดูที่สถานะของเศรษฐกิจอเมริกันในขณะนี้จะเห็นได้ชัดว่าประเทศกำลังเผชิญกับปัญหาค่อนข้างน้อย ในความเป็นจริงหลายคนเชื่อว่าเราอยู่ในภาวะถดถอย สิ่งนี้ทำให้บาง บริษัท ต้องหมอบและส่งผลกระทบต่อหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นสภาพเศรษฐกิจของยุโรปยังอ่อนแอมากโดยหลายประเทศประสบปัญหาเศรษฐกิจแม้ว่าอัตราการว่างงานจะค่อนข้างต่ำ

นอกจากนี้ธนาคารกลางยุโรปยังพยายามกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการซื้อพันธบัตรรัฐบาล แม้ว่าแผนกระตุ้นจะเป็นวิธีที่ดีในการช่วยเหลือผู้ที่กำลังทุกข์ทรมานจากการตกงานและไม่มีงานทำ แต่ก็มีผลเสียเช่นกัน ตัวอย่างเช่นพันธบัตรบางส่วนถูกซื้อเร็วเกินไปในการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ซื้อในช่วงเวลาที่ค่อยเป็นค่อยไปมากขึ้นแผนกระตุ้นเศรษฐกิจจึงไม่ช่วยเศรษฐกิจ เมื่อสิ่งนี้ถูกมองว่าภายใต้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันมันเป็นที่ชัดเจนว่าแนวโน้มในปัจจุบันของทั้งสองสกุลเงินนั้นไม่ได้มองในแง่ดีอย่างที่ควรจะเป็นและดูเหมือนว่าเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อสกุลเงินคือตอนนี้ .

เมื่อมองถึงสถานะของเศรษฐกิจยุโรปเป็นที่ชัดเจนว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจมีเสถียรภาพมากขึ้น ในขณะที่ประเทศประสบปัญหาอัตราการจ้างงานลดลงอย่างมาก แต่ก็มีการเปิดธุรกิจเพิ่มขึ้น อัตราการว่างงานลดลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายเพราะหลาย ๆ คนกำลังมองหาที่จะทำงานอีกครั้งหลังจากการตกต่ำ ธนาคารกลางยุโรปได้พยายามกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการซื้อพันธบัตรบางส่วนถึงแม้ว่าหลาย ๆ คนกำลังบอกว่านี่เป็นความคิดที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีการซื้อพันธบัตรในราคาที่สูงมาก

นอกจากนั้นดูเหมือนว่าการเพิ่มขึ้นของจำนวนธุรกิจที่เปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรเนื่องจากธุรกิจใหม่หลายแห่งสามารถรักษาราคาไว้ได้ค่อนข้างสูง ไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยในความจริงที่ว่าประเทศนี้สามารถรักษาคุณค่าไว้ได้เนื่องจากไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเศรษฐกิจที่สำคัญ ในทางกลับกันธุรกิจเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นธุรกิจขนาดเล็กดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาและพวกเขาจะไปอยู่ที่ไหนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

เมื่อพิจารณาถึงสถานะของเศรษฐกิจจีนแนวโน้มเศรษฐกิจในปัจจุบันของประเทศนั้นก็ค่อนข้างดีเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เลวร้ายยิ่งขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นี่เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากประเทศได้เห็นเงินหายไปเล็กน้อยเนื่องจากเหตุผลต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่มาจากการลงทุนของประเทศ หลายคนที่คิดว่าประเทศจะมีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้นในการรักษามูลค่าและการยึดมั่นในคุณค่าของมันจะผิดหวังเมื่อมันไม่ได้และเมื่อมันเริ่มสูญเสียมูลค่า หลายคนบอกว่าเศรษฐกิจของจีนกำลังตกต่ำ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะฟื้นตัวจากวิกฤติการเงินครั้งนี้ แต่ก็ยังเป็นข่าวดีสำหรับสหราชอาณาจักรเนื่องจากเป็นตลาดที่มีเสถียรภาพในการลงทุน

เมื่อดูที่เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรดูเหมือนว่าสหราชอาณาจักรในปัจจุบันไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการลดลงอย่างรุนแรงที่ประเทศอื่น ๆ ในยุโรปประสบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าประเทศจะยังคงดำเนินต่อไปได้ดี ในระบบเศรษฐกิจในอนาคต รัฐบาลอยู่ข้างมากในการดูแลประเทศให้ล่มสลาย แต่บรรยากาศทางการเมืองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาด้วยการเต้นของหัวใจดังนั้นมันจะเป็นการดีกว่าที่จะอยู่ในระยะอนุรักษ์นิยมเล็กน้อย แม้ว่ามันอาจจะดีในการลงทุนในสินทรัพย์ไม่กี่ตอนนี้มันอาจจะดีกว่าที่จะรอไม่กี่ปีเพื่อดูว่าสิ่งที่พลิกผัน

โดยรวมแล้วดูเหมือนว่าภาพรวมเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรจะเป็นไปในทิศทางของธนาคารกลางยุโรปซึ่งทำได้ดีเนื่องจากจำนวนเงินที่อัดเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจ หากสถานการณ์กำลังจะเปลี่ยนแปลงนักลงทุนอาจต้องการหาที่อื่นโดยเฉพาะหากธนาคารกลางยุโรปไม่สมดุล