Dow Jones และ FTSE 100 การพยากรณ์รายสัปดาห์

การคาดการณ์ของ Dow Jones และ FTSE 100 สำหรับสัปดาห์ข้างหน้ามีประโยชน์สำหรับนักลงทุนและผู้ค้าที่ต้องการทราบว่าจะลงทุนเมื่อใดและเมื่อใด แผนภูมิทางการเงินทั้งสองนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับทิศทางของตลาดหุ้นรวมถึงทิศทางที่เศรษฐกิจกำลังดำเนินการ

Dow และ FTSE 100 แผนภูมิหุ้นชั้นนำสองรายการแสดงแนวโน้มรวมถึงแนวโน้มจากแผนภูมิอื่น ๆ แผนภูมิทั้งสองนี้ได้รับการปรับปรุงตั้งแต่คู่มือการลงทุนครั้งล่าสุดของฉัน เมื่อวิเคราะห์สองแผนภูมินี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบต่าง ๆ ของแผนภูมิเหล่านี้วิธีการทำงานและผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สำหรับหุ้น

การคาดการณ์ดาวโจนส์ประจำสัปดาห์: ในขณะที่ดัชนีดาวโจนส์และ FTSE 100 การคาดการณ์ล่วงหน้าเป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนและผู้ค้าฉันคิดว่าการคาดการณ์นี้เหมาะสำหรับนักลงทุนและผู้ค้าที่มีข้อมูลที่ดีและถูกต้อง หากคุณเป็นนักลงทุนหรือผู้ค้าที่ยังใหม่กับการลงทุนคุณควรเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบแผนภูมิหุ้นหลาย ๆ แห่งแล้วตัดสินใจตามข้อมูลที่คุณเห็น คุณควรรู้ว่าจะขายเมื่อใดหรือเมื่อใดจะซื้อขึ้นอยู่กับข้อมูลที่คุณมี นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะถ้าคุณไม่มีเงินจำนวนมากในการลงทุนหรือถ้าคุณลงทุนในหุ้นมากเกินไป

การพยากรณ์ FTSE สำหรับสัปดาห์ข้างหน้า: สำหรับวัตถุประสงค์ของแผนภูมินี้ FTSE 100 ได้รับการแนะนำเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา FTSE 100 แสดงถึงประสิทธิภาพโดยเฉลี่ยของ บริษัท 200 อันดับแรกภายในดัชนี FTSE 100 FTSE 100 ประกอบด้วย 500 บริษัท หลักภายใน FTSE 250

ในระดับตลาดที่กว้างขึ้น FTSE 100 นั้นประกอบไปด้วย บริษัท ที่มีนักลงทุนรายใหญ่ธนาคารและ บริษัท ประกันภัยธนาคารเพื่อการพาณิชย์และค้าปลีก บริษัท โทรคมนาคม บริษัท พลังงานกลุ่มสื่อ บริษัท เทคโนโลยีสถาบันการเงินระหว่างประเทศ บริษัท บริหารสินทรัพย์ บริษัท ประกันภัย ผลิตและ บริษัท ทำเหมือง เมื่อคุณดูที่การคาดการณ์ตลาดทั่วไปสิ่งสำคัญคือการตระหนักว่า FTSE 100 ให้ค่าเฉลี่ยเท่านั้นและไม่ได้คำนึงถึงข้อเท็จจริงที่ว่าหุ้นบางหุ้นมีประสิทธิภาพดีกว่าหุ้นอื่น ๆ

ตัวอย่างเช่นมี บริษัท ขนาดใหญ่จำนวนไม่มากในสหราชอาณาจักรที่บัญชีมูลค่าส่วนใหญ่ของเศรษฐกิจแห่งชาติ ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ บริษัท เหล่านี้ก็ไม่ได้แข็งแกร่งหรือน่าเชื่อถือเหมือน บริษัท ขนาดเล็กที่สามารถรับความเสี่ยงได้มากขึ้น

นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการที่ประวัติศาสตร์ได้ย้ำตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าถ้าคุณมีส่วนร่วมกับสิ่งที่ไม่ใช่นักแสดงที่แข็งแกร่งและสม่ำเสมอคุณต้องขาย

เราได้เห็นเหตุการณ์ทางการเมืองที่สำคัญในตลาดสกุลเงินที่ทำให้ บริษัท ใหญ่ ๆ หลายแห่งลดราคาหุ้นลง ในบางกรณี บริษัท เหล่านี้ไม่ได้เปลี่ยนระบบของพวกเขาในปีที่ผ่านมา แต่มูลค่าของหุ้นของพวกเขาลดลงเพราะคนกลัวความวุ่นวายทางการเมืองในสหรัฐอเมริกา

FTSE 250 ยังเป็นตัวบ่งชี้ที่มีประโยชน์เพราะตลาดนี้ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของตลาดหุ้นชั้นนำ 100 อันดับแรกของโลก FTSE 250 นั้นประกอบไปด้วยตลาดหุ้นที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกซึ่งคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 80% ของมูลค่าตลาดทุนทั้งหมด

ตลาดสกุลเงินซึ่งรวมถึงเงินปอนด์ของสหราชอาณาจักรและเงินเยนของญี่ปุ่นก็มีความสำคัญเช่นกันเพราะมันหมายถึงเปอร์เซ็นต์ที่ใหญ่ที่สุดของมูลค่าตลาดรวมใน FTSE 250 หลังจากศึกษาปัจจัยเหล่านี้แล้ว FTSE 250 ก็ใช้ในการพยากรณ์ตลาดด้วยเช่นกัน ค่าของสกุลเงินหลัก ๆ รวมถึงดอลลาร์อเมริกันปอนด์อังกฤษฟรังก์สวิสยูโรและดอลลาร์ออสเตรเลีย

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญในการลงทุนในตลาดหุ้น สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า FTSE 200 และ Dow Jones ขึ้นอยู่กับว่าคุณลงทุนเงินไปที่ใด

สกุลเงินประจำชาติเหล่านี้จะได้รับผลกระทบจากการพัฒนาทั่วโลกและจากการเมือง ดังนั้นหากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ฉันขอแนะนำให้คุณใช้แนวทางการซื้อขายหุ้นหรือแนวทางการลงทุน