ยูโรล่าสุด – EUR / USD จมลงอีกเมื่อมีเมฆพายุรวบรวม

ดูเหมือนว่ายูโรจะลดลงสำหรับพายุยุโรปแห่งเดือน … หรืออาจจะเป็นยูโรล่าสุด – EUR / USD เงินยูโรอยู่ในระดับต่ำสุดในรอบสิบเอ็ดปีและตลาดหุ้นในยุโรปและสหรัฐอเมริกาได้รับผลกระทบจากอุทกภัยครั้งใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาในรอบหลายทศวรรษ

มีเมฆพายุเพิ่มเติมสำหรับยูโร? อาจเป็นไปได้ แต่จุดอ่อนในปัจจุบันของยูโรเป็นความกังวลเนื่องจากไม่มีสัญญาณการกลับมา มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป:

พายุอีกสองกำลังจะโจมตีพรุ่งนี้ … หรือมีการเปลี่ยนแปลงในการติดตามคืออะไร? นักลงทุนหลายคนคาดการณ์ว่ากลุ่มเมฆพายุจะยังคงรวมตัวต่อไปจนถึงเดือนมีนาคม ตลาดหุ้นยูโรและตลาดหุ้นสหรัฐยังคงทรุดลงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการร่วงลงของเงินยูโรทำให้หลายคนเชื่อว่าจะยังคงทำเช่นนี้ต่อไปอีกระยะหนึ่ง

ดูเหมือนว่านักลงทุนจำนวนมากกำลังวางเงินบนก้อนเมฆพายุหรือพายุกำลังรวบรวม ถ้าคุณทำเช่นนี้คุณผิด สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือจะมีการประชุมยูโรอีกครั้งในเดือนมิถุนายนซึ่งจะทำให้ยูโรก้าวถอยหลังอีกหนึ่งก้าวและจะเริ่มขุดในระดับก่อนเกิดวิกฤต

ใครจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในการประชุมยูโรครั้งต่อไป เมื่อการประชุมยูโรมาถึงคาดหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะแย่ลง ตอนนี้เงินยูโรได้สูญเสียมูลค่าไปกว่าร้อยละสิบสามและฉันคิดว่านั่นจะเกิดขึ้นเมื่อเมฆพายุก่อตัวขึ้น

แม้จะมีความสูญเสียบ้าง แต่เงินยูโรก็ไม่ได้มุ่งไปสู่การลบล้างและไม่มีข้อบ่งชี้ว่าเงินยูโรจะลดลงอีก ที่ถูกกล่าวว่าสิ่งที่สามารถทำได้?

เมื่อฉันพูดถึงวิธีแก้ปัญหาสำหรับยูโรฉันคิดสองสิ่ง สิ่งแรกคือการลดค่าเงินยูโรหากจำเป็น อย่างที่สองคือทำตามคำแนะนำของฉันและขายหุ้นยูโรทั้งหมดของคุณโดยเร็วที่สุด โซลูชันทั้งสองนี้จะช่วยคุณปกป้องความมั่งคั่งและปกป้องเงินทุนของคุณ

ทางออกแรกในการปกป้องความมั่งคั่งของคุณคือการทำตามคำแนะนำของฉันและตระหนักว่ามีเพียงหนึ่งเมฆพายุในสายตาและนั่นคือยูโร พายุอื่น ๆ จะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะรุนแรงน้อยกว่าที่เราเห็นในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามพายุนี้อาจยิ่งแย่กว่าที่เราเคยเห็นมา แต่เมื่อมีความผันผวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ประการที่สองในขณะที่คุณกำลังรอให้พายุเมฆก่อตัวขึ้นขายยูโรให้เร็วที่สุด วิธีที่ดีที่สุดในการขายเงินยูโรคือการใช้นายหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในการขายเงินยูโร พวกเขาจะช่วยคุณค้นหาราคาขายที่มีคุณภาพสูงสุดและพวกเขาจะช่วยให้คุณได้รับส่วนต่างที่ดีจากการซื้อสกุลเงินยูโรของคุณ จำไว้ว่าคุณจะขายเงินยูโรของคุณโดยเร็วที่สุดเพื่อปกป้องความมั่งคั่งของคุณ

คุณสามารถทำตามคำแนะนำของฉันและขายหุ้นยูโรทั้งหมดของคุณอย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อปกป้องเงินของคุณเช่นกัน โดยการใช้โบรกเกอร์หุ้นที่มีความเชี่ยวชาญในหุ้นยูโรคุณจะได้รับอัตราที่ดีที่สุดในการซื้อขาย นอกจากนี้ยังจะช่วยปกป้องเงินของคุณ

เมื่อคุณขายหุ้นยูโรของคุณทั้งหมดจะไม่มีเมฆพายุในสายตา ปัญหาของคุณจะเริ่มขึ้นเมื่อค่าเงินยูโรเข้าใกล้ระดับก่อนเกิดวิกฤต ณ จุดนี้คุณจะมีปัญหา

ในขณะเดียวกันถ้าคุณทำตามคำแนะนำของฉันและปกป้องความมั่งคั่งของคุณโดยการขายหุ้นยูโรทั้งหมดของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จะไม่มีเมฆมรสุมที่จะยกระดับความเสียหายในตลาด เมื่อยูโรหยุดการสูญเสียมูลค่าจะมีพายุและเมฆพายุจะปรากฏให้เห็น แต่พวกเขาจะไม่เป็นพายุที่มีขนาดใหญ่มากเนื่องจากเมฆพายุในปัจจุบันของเราอยู่ในช่วงเตรียมการระยะสั้น