การสนับสนุน FTSE 100 ตา BoE แสดงการลดลงของเงื่อนไขเครดิต

มันจะยอดเยี่ยมถ้าธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเป็นศูนย์กลางทางการเงินระดับโลกเพียงแห่งเดียวที่แสดงสัญญาณของการเข้มงวดขึ้นของสินเชื่อ น่าเสียดายที่ไม่ใช่อย่างนั้น ในความเป็นจริงฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าแผนภูมิด้านล่างนี้ได้รับการรายงานไปทั่วโลกว่าเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงแนวโน้มเครดิตที่เข้มงวดขึ้นของ BoE

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรกและสำคัญที่สุดธนาคารกลางและไม่ดำเนินการตามกฎเดียวกับตลาดในประเทศบ้านเกิดของอังกฤษ มันมีกฎระเบียบเพื่อให้มั่นใจว่าธนาคารในอังกฤษไม่ได้สร้างเครดิตมากเกินไปและจากนั้นก็ระเบิดมันทั้งหมดในที่ที่พวกเขาล้มลงเมื่อพวกเขามีปัญหา เราทุกคนต่างได้รับการปฏิบัติต่อข่าวเชิงลบเกี่ยวกับธนาคารเหล่านี้ในอังกฤษเพราะผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเองยอมรับความจริง

ดังนั้นเมื่อธนาคารแห่งประเทศอังกฤษผ่อนปรนเงื่อนไขเครดิตทั่วโลกจะมีหลายคนที่จะพูดว่า “ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษได้ทำเช่นนี้” นั่นมันโง่จริงๆ ความจริงก็คือคุณไม่สามารถยอมให้ธนาคารกลางทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ

ธนาคารในสหราชอาณาจักรไม่สามารถเคลื่อนย้ายเงินได้ทั่วโลกเพราะธนาคารแห่งประเทศอังกฤษไม่ได้รับอนุญาต จริง ๆ แล้วธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเป็นสถาบันของรัฐ มันได้รับอำนาจในการควบคุมและกำกับดูแลธนาคารโดยโฮมออฟฟิศในลอนดอน

คุณเห็นไหมว่าเมื่อธนาคารกลางเข้ามามีส่วนร่วมในสิ่งต่าง ๆ เช่นสินเชื่อและการให้กู้ยืมเงินมันจะไม่สามารถสร้างรายได้จากอากาศบางอย่างเช่นเฟด นั่นคือสิ่งที่พลังของพวกเขาขึ้นอยู่กับ และธนาคารแห่งประเทศอังกฤษจะพยายามย้ายเงินทั่วโลก

อย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ธนาคารกลางไม่สามารถให้คุณยืมเงินเพื่อซื้อพันธบัตรได้เพราะจะทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการผิดนัดชำระหนี้ กระทรวงการคลังทำเช่นนั้นสำหรับพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้ทำตลอดเวลา ธนาคารกลางไม่เพียง แต่ทำให้ตลาดหายไปแล้วเข้ามาและทำให้ตลาดล่มสลาย

เมื่อธนาคารกลางทำเช่นนั้นพวกเขาจะเริ่มกระบวนการเงินเฟ้อ และสิ่งหนึ่งที่ธนาคารกลางไม่สามารถทำได้ก็คือทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ทำเช่นนั้น

มันก็ผิดที่จะบอกว่าธนาคารกลางจะช่วยให้ระบบธนาคารที่เป็นส่วนหนึ่งของ ทำไม? เพราะธนาคารใช้เงินทุนของพวกเขาเพื่อให้คุณยืมเงินเพื่อซื้อพันธบัตรจากคุณ พวกเขาเป็นผู้ให้กู้และดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถให้ยืมมากกว่าที่พวกเขามี

หากธนาคารกลางพยายามที่จะทำให้ตลาดหายไปจากนั้นก็เริ่มก่อให้เกิดภาวะเงินเฟ้อนั่นจะผิดกฎหมาย ทำไม?

เพราะสหภาพยุโรปเป็นผู้รับผิดชอบตลาดการเงินในยุโรป พวกเขากำหนดว่าอะไรคือสิ่งที่กฎหมายอนุญาตและสิ่งที่ไม่ และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจว่า BoE ไม่ควรทำสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ตามเมื่อมาถึงสหรัฐอเมริกาดูเหมือนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรส่งผลกระทบต่อเงื่อนไขเครดิตในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่ BoE พยายามทำให้เศรษฐกิจแข็งแกร่งขึ้นในสหรัฐอเมริกา น่าเสียดายที่มันยากที่จะทำเพราะความสามารถในการก่อหนี้ของพวกเขาต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยของพวกเขานั้นสูงขึ้นและพวกเขามีทุนน้อยกว่า

หวังว่าพวกเขาจะได้เรียนรู้บทเรียนของพวกเขาและพวกเขาจะไม่ทำสิ่งที่พวกเขากำลังทำในอนาคตเพราะนั่นจะส่งผลให้เงินเฟ้อสูงขึ้นและปัญหามากขึ้นกว่าที่เรามีอยู่แล้วเท่านั้น ณ ขณะนี้.