ราคาทองคำพุ่งตัวชี้วัด RSI เข้าสู่อาณาเขต ซื้อมากเกินไป

ราคาทองคำพุ่งตัวชี้วัด RSI เข้าสู่อาณาเขต ซื้อมากเกินไป WGS-N ปิดเหนือพื้นที่ 200 และ 400 และเริ่มเพิ่มการสนับสนุน ในขณะที่ตลาดรวมตัวอยู่ในช่วงระหว่างตัวชี้วัดที่สูงมันได้กำหนดขั้นตอนสำหรับการปิดในที่สุดเหนือพื้นที่ 200

การชุมนุมเมื่อเร็ว ๆ นี้จะทำหน้าที่เป็นเขตต้านทานหรือเด็ดเดี่ยวหรือไม่? คำตอบคือใช่และไม่ใช่

การรวมตลาดมักจะถูกมองว่าเป็นทิศทางที่ดีสำหรับนักลงทุนระยะยาว อย่างไรก็ตามการปรับตัวขึ้นนี้มีโอกาสที่จะทำให้ตลาดประสบภาวะขาดทุนอย่างรุนแรงหากช่องว่างระหว่างขาขึ้นและแนวรับยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

เรารู้แล้วว่าตลาดลิ่มของตลาดสูญเสียโมเมนตัม คุณจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันตัวเองในสถานการณ์เช่นนี้?

ก่อนอื่นฉันจะร่างสองวิธีในการเล่นการค้ารูปสามเหลี่ยม สมมติว่าคุณซื้อสามเหลี่ยมที่เล็กกว่าและขายสามเหลี่ยมที่ใหญ่กว่า ในกรณีนี้คุณกำลังเข้าสู่การค้ารูปสามเหลี่ยมที่มีการขายลดลง (ในรูปสามเหลี่ยมขนาดเล็ก) และยาว (ในรูปสามเหลี่ยมที่ใหญ่กว่า)

สิ่งสำคัญที่ต้องจำที่นี่คือราคาของคุณลดลง ในระยะยาวราคาของคุณจะสูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลงานของคุณจะยาวมากกว่าการซื้อขายระยะสั้น นั่นเป็นเพราะในการซื้อขายระยะสั้นคุณอาจไม่สามารถควบคุมราคาปิดและมันสามารถเคลื่อนย้ายระยะทางจำนวนมากก่อนที่คุณจะเปิดตำแหน่งของคุณ

การค้ารูปสามเหลี่ยมมีโอกาสสูงที่จะทำกำไรได้เมื่อตลาดอยู่ในตลาดวัวตัวใหญ่ มันยังสามารถทำกำไรได้เมื่อคุณเข้าสู่การค้าและคาดการณ์ว่าตลาดนั้นมีการซื้อเกิน

เมื่อมีการชุมนุมใหญ่ขึ้นมาระดับแนวรับในส่วนโค้งบนของรูปสามเหลี่ยมจะแตก สิ่งนี้จะแจ้งให้คุณติดตามระดับแนวต้านที่ส่วนล่างของรูปสามเหลี่ยม คุณจะมองหาการปิดอย่างน้อยสามคะแนนเหนือราคาเริ่มต้นของคุณ

มันสำคัญมากที่คุณจะพบว่าการค้าขายที่แข็งแกร่งมากเมื่ออยู่ในตลาดสำหรับรายการสุดท้ายของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรักษาวินัยเมื่อคุณปิดตำแหน่ง

มีข้อแม้หนึ่งข้อที่ใช้ที่นี่ คุณต้องยอมเสี่ยงหากคุณต้องการทำกำไรในตลาดนี้ต่อไป

บูลส์ทำไม่ดีเมื่อตลาดมีการขายมากเกินไป พวกเขามักจะประสบความสำเร็จมากขึ้นเมื่อพวกเขาถือการค้าระยะยาว หากคุณกลัวความสูญเสียในระยะยาวคุณอาจต้องการเริ่มการค้าที่สั้นลงและรอจนกว่าคุณจะเห็นระดับการสนับสนุนสำหรับการฝ่าวงล้อมที่อาจเกิดขึ้น

ตื่นตัวต่อการเปลี่ยนแปลงในตลาด ก่อนที่ฉันจะสร้างรายได้ในตลาดนี้ฉันจะได้รับความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายหลักทรัพย์เล็กน้อยก่อนเสมอ